10 อันดับโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว

การเดินทางออกไปท่องเที่ยวคือวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเติมพลังและเปิดโลกทัศน์ ถ้าคุณชื่นชอบในการเดินทางลักษณะที่ดี แน่นอนว่าการได้พักในโรงแรมหรูระดับห้าดาวมันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด คุณไม่ควรพลาดความงดงามเมื่อคุณได้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่หรูหรา การบริการที่ดีและอาหารอันน่าพึงพอใจ โรงแรมที่ดีที่สุดในโลก ไม่เพียงแค่ดาราภาพยนตร์หรือผู้ประกอบการทางธุรกิจทั้งหมดนี้ ทุกคนย่อมได้รับการต้อนรับตราบเท่าที่คุณต้องจ่ายเงิน นี่คือ 10 อันดับโรงแรมที่หรูหราที่สุดในโลก

Emirates Palace  คือหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดและได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมาก ตั้งอยู่ที่เมือง Abu Dhabi ที่ Middle Easy คุณสามารถรู้สึกถึงความพึงพอใจและการบริการที่อบอุ่น และการตกแต่งที่สวยงามที่ชวนให้คุณเคลิบเคลิ้ม โรงแรมแห่งนี้ใช้งบประมาณในการก่อสร้างประมาณ 3 พันล้านเหรียญ มีห้องซูทและห้องแบบธรรมดากว่า 400 ห้อง ทุกห้องมีการตกแต่งด้วยอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์อย่างครบครัน คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันเพื่อพักผ่อนและไปนวดสปา คุณยังสามารถไปยังชายหาดใกล้ๆ เพื่ออาบแดด การที่คุณได้พักที่ The Emirates Palace จะมอบประสบการณ์ดีดีที่คุณไม่มีวันลืม


Mardan Palace in Turkey  เมื่อคุณได้เช็คอินที่โรงแรมแห่งนี้ คงไม่มีอะไรดีเท่ากับการมีบริกรส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องจากอากาศที่ร้อนและผู้คน การที่ได้พักผ่อนที่นี่เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม โรงแรมแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในปี 2009 ด้วยการตกแต่งภายในด้วยทองและพื้นหินอ่อนที่ผลิตจากประเทศอิตาลี ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 1.65 พันล้านเหรียญ โดยโรงแรมมีชายหาดส่วนตัวด้วยหาดทรายขาวที่นำมาจากประเทศอียิปฐ์ ทำให้คุณรู้สึกสง่าในขณะที่กำลังนอนอาบแดด ที่นี่มีร้านอาหารถึง 10 ร้าน


The Westin Excelsior in Rome กรุงโรมคือเมืองที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกและสง่างาม ไม่แปลกใจเลยสำหรับโรงแรมสุดหรูสามาเป็นที่พบได้ในกรุงโรม Westin Excelsior มีห้องพักที่สง่างามที่ซึ่งจะทำให้คุณตกหลุมรักมันและไม่อยากจากมันไปไหนเลยเมื่อคุณได้อยู่ที่นี่ ข้อดีคือห้องที่มีราคาไม่แพงพอที่จะเข้าพักได้ ตามค่าเฉลี่ยที่สามารถเช็คอินได้ หากพูดถึงตัวเลือกที่ถูก เช่นนั้นห้องสูท Villa La Cupola เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ โรงแรมสองชั้นแห่งนี้มีการผสมผสานกันของความลงตัวและความเป็นส่วนตัว คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะมีความสุขกับสถานที่แห่งนี้


Burj Al Arab Hotel in Dubai ประเทศดูไบ อยู่ในตะวันออกกลาง มีโรงแรมที่มีชื่อเสียงอย่าง Burg Al Arab Hotel เนื่องจากมีลักษณะรูปร่างที่ไม่เหมือนใคร เลยถูกเรียกว่า The Sail ห้องพักทุกห้องในโรงแรมแห่งนี่จะมีสองชั้น และเมื่อคุณได้เข้าพักที่นี่ จะได้รับความรู้สึกเหมือนกับอยู่บ้าน


Marquis Los Cabos in Los Cabos สิ่งที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีความแตกต่างไปจากที่อื่นๆ คือเรื่องราวของมัน ดังตำนานของ Marquis Los Cabos คือ คำอธิฐานของฑูตสวรรค์สองคนที่กำลังมองหาสวรรค์ และล็อบบี้ของที่นี่จะทำให้คุณรู้สึกท่วมท้นกับทิวทัศน์มหาสมุทรอันกว้างไกล เมื่อคุณได้ก้าวเข้าสู่ห้องของคุณ การตกแต่งภายในที่สวยงามจะทำให้คุณหลงใหลอย่างแท้จริง


The Plaza in New York City มหานครนิวยอร์ค มีโรงแรมที่มีชื่อเสียงอยู่มากมาย จนบางครั้งมันถูกเรียกว่า The Big Apple หรือบางครั้งก็เมืองที่ไม่เคยหลับ ที่ The Plaza คือสถานที่ๆ คลาสสิกในย่านแมนฮัทตัน จากตั้งแต่ห้องสูท VIP Royal คุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของย่านแมนฮัทตัน ด้วยการออกแบบภายในของห้อง เมื่อคุณต้องการพนักงานจะมาคอยเป็นผู้ช่วยคุณเสมอ The Plaza นั้นถูกสร้างขึ้นในปีค.ศ. 1907 มีการตกแต่งที่มีมาตรฐานสูงจึงทำให้มันดูสมบูรณ์แบบสำหรับการค้นหาในนครนิวยอร์ค มันน่าอัศจรรย์อุดมสมบูรณ์และมีสไตล์ที่อธิบายความเป็น The Plaza ได้ดีที่สุด


Atlantis Paradise Island in the Bahamas ถ้าหากคุณต้องการความจุดใจและความแปลกใหม่ในชีวิตของคุณ ที่เขตทะเลคาริเบียนคือจุดหมายจุดหนึ่งของคุณเลย ที่ประเทศประเทศบาฮามัสสัญญาว่าจะให้สถานที่ผ่อนคลายและทำให้คุณดูเด็กลงจากชีวิตที่น่าเบื่อหน่าย Atlantis Paradise Island เป็นสถานที่ๆ ดีที่สุดในบาฮามาสด้วยเหตุผลที่ยอดเยี่ยม รีสอร์ทแห่งนี้มีความกว้าง 141 เอเคอร์สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่เมือง Atlantis City ที่หายไป สัมผัสที่หรูหราของโรงแรม นอกจากนี้ห้องอาหารขนาดใหญ่ยังสามารถพบได้ภายในห้องสวีทพร้อมด้วยอาหารเลิศรสและพนักงานที่เคอยบริการคุณ


The Palms in Las Vegas ยอมรับว่า Las Vegas ไม่ได้อยู่ในหัวคุณเป็นที่แรกถ้าหากพูดถึงเกี่ยวกับโรงแรม อย่างไรก็ตามความคิดเห็นของคุณอาจจะเปลี่ยนไปเมื่อคุณลองเข้าไปดูโรงแรมที่มีชื่อ The Palms เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศสหรัฐอเมริกาสำหรับแขกผู้มีเกียรติและความหรูหรา โรงแรมมีห้องพักขนาดใหญ่พร้อมด้วยการออกแบบตกแต่งภายในที่น่าประทับใจ วัสดุและโครงสร้างพื้นฐานภายในห้องมีขนาดใหญ่และกว้างขวางห้องสวีทบนดาดฟ้าเป็นห้องที่ดีที่สุดสำหรับชมวิว ห้องพักมีอ่างกุชชี่ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ หากคุณต้องการสัมผัสลาสเวกัส ที่นี่ก็เป็นที่ๆ เหมาะสำหรับคุณมาก


The Boulders in Arizona ก้อนหินที่พบในรัฐแอริโซนาเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ตั้งตระหง่านในประเทศสหรัฐอเมริกา มุมมองที่งดงามโขดหินของภูเขาและทะเลทรายโซโนรา ที่น่าประทับใจคือรอบปฐมทัศน์ของโรงแรมถือได้ว่าเป็นรีสอร์ท สปาชั้นหนึ่งอีกด้วย โรงแรมแห่งนี้เหมาะกับคุณมากที่สุดหากคุณต้องการการดูแลระดับโลก ห้องพักมีทัศนียภาพของทะเลทรายที่สวยงามและได้รับการออกแบบมาพร้อมกับความหรูหรา นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟระดับสูงสองแห่ง


Cuisinart Golf Resort and Spa in Anguilla ได้พัฒนาให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับความงาม วิลลาอันหรูหราและห้องพักที่ได้รับการออกแบบสไตล์ Moorish ทำให้ห้องพักได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมาก ชายหาดที่งดงามของ Anguilla มีมากมาย เพื่อให้คุณสามารถผจญภัยได้ด้วยการสำรวจความงดงามของโรงแรม ก่อนที่จะกลับไปดื่มด่ำความสุขที่โรงแรม คุณสามารถผ่อนคลายได้เต็มที่โดยไม่มีการรบกวนใดๆ เนื่องจากสภาพแวดล้อมส่วนตัวและเงียบสงบ สปาที่หรูหราและสนามกอล์ฟขนาดใหญ่ได้รับการออกแบบโดย Greg Norman

(1899)