10 ผลิตภัณฑ์ความงามแปลก ๆ ของเกาหลีที่สามารถใช้งานได้จริง

ในช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ เกาหลีใต้ได้กลายเป็นมหานครแห่งความงามโลกจนกระทั่งมีคำศัพท์พิเศษที่รู้จักกันในชื่อ K-beauty ขึ้นมา ซึ่งใช้อธิบายผลิตภัณฑ์และเคล็ดลับการบำรุงผิวแบบชาวเกาหลี บ่อยครั้งที่เกิดผลิตภัณฑ์ทางความงามแปลก ๆ ขึ้น และสร้างความประหลาดใจให้แก่ชาวโลก เช่น การใช้รังนก และเมือกหอยทากเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพและสามารถช่วยคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายดูอ่อนเยาว์ลงได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

  1. รังไหมสครับผิวหน้าตามธรรมชาติ

รังไหมที่ผ่านการปั่นไหมดิบแล้วสามารถนำมาขัดผิวหน้าได้ อาจฟังดูแปลก ๆ แต่ตอนนี้รังไหมถูกใช้อย่างแพร่หลายใน K-beauty เพื่อการผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดและอ่อนโยน เนื่องจากมีโปรตีนจากแป้งและมีสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวหน้า

 

  1. ผลิตภัณฑ์ความงามจากไวน์แดง

View this post on Instagram

#redwinemask #disharon #skinnutrition

A post shared by Stephanie – DI SHARON (@bellidisharon) on

ในช่วงเวลานี้ผลิตภัณฑ์ความงามจากไวน์แดงเป็นที่นิยมกันมาก มีงานวิจัยออกมาว่าไวน์แดงอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและมีคุณสมบัติในการต่อต้านริ้วรอยและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ส่วนผสมนี้ถูกนำมาใช้ในมาส์กหน้า ครีมหรือเซรั่มบำรุงผิว และแม้กระทั่งลิปทินท์

 

  1. แผ่นมาส์กหน้าที่ทำมาจากยางแทนที่จะเป็นผ้าหรือใยสังเคราะห์แบบเดิม

View this post on Instagram

Rubber Mask «Лифтинг мания» благодаря новым технологиям обладает высокой эффективностью профессиональных альгинатных масок.💗 В состав активного средства, наносимого под маску, входит комплекс ингредиентов ( экстракты ягод – малины, черники, клубники и гиалуроновая кислота) с активным антиоксидантным действием, повышающих эластичность кожи, обеспечивающих лифтинг эффект и разглаживающих морщины. Входящий в состав маски комплекс экстрактов морских водорослей активно повышает уровень увлажненности кожи. Цена :960 рублей #rubbermask#drjart#firmlover#drjartsvb#косметикаизкореивналичии

A post shared by DR.JART+ (@dr.jart_svb) on

นวัตกรรมความงามใหม่ ๆ มีเข้ามาเรื่อย ๆ และจากการวิจัยพบว่ามาสก์ที่ทำมาจากยางจะไม่ดึงความชุ่มชื้นออกจากผิวเมื่อแห้ง (เมื่อเทียบกับแผ่นมาส์กแบบดั้งเดิม) ซึ่งจะช่วยให้ผิวหน้าซึมซับเซรั่มบำรุงผิวได้เต็มที่ และลึกล้ำมากขึ้น

 

  1. โคลนมาส์กหน้าแบบฟองฟูดูน่ารักแต่มีประสิทธิภาพ

เคล็ดลับของโคลนมาส์กหน้าเหล่านี้คือเมื่อสัมผัสกับอากาศโคลนจะผลิตฟองออกซิเจนซึ่งช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวของคุณรู้สึกสดชื่นและสดใสมากขึ้น นอกจากนั้นฟองที่ฟูขึ้นมาทำให้ใบหน้าของคุณกลายเป็นแกะหรือก้อนเมฆดูนุ่มนิ่มดูแปลกตาไปเลยทีเดียว

 

  1. การเสริมความงามจากมันฝรั่ง!?

แน่นอนว่าไม่ใช่การเอาเฟรนช์ฟรายส์มาทาผิว แต่มีงานวิจัยออกมาว่าน้ำจากมันฝรั่งสามารถช่วยคุณต่อสู้กับความหมองคล้ำ รักษาสิว และทำให้ผิวขาวขึ้นได้ ชาวเกาหลีจึงรวมส่วนผสมนี้ไว้ในแผ่นมาสก์หรือสูตรมาส์กหน้าแบบ D.I.Y

 

  1. แผ่นมาสก์ที่ทำให้หน้าเรียวเป็นรูปตัว V

--- ---

View this post on Instagram

輕鬆擊退包包面 只需15-20分中 無需打針💖🖖🏻好多Youtuber都大推既韓國avajar perfect v lifting mask💎韓國達人鄭金鈴都有用👍🏻👍🏻😛可以做到即時去水腫 如果大家有咩重要場合要出席前都可敷番塊先出門 keep住v面要揸機影概都唔怕啦💕首批體驗價 $195包郵 韓國直送🇰🇷1盒5塊🙌🏻有意可whatsapp 93597697 . Avajar是專門從事家居護理用品和美容產品特色,最具代表性的企業在V精華提拉面膜(Avajar完美V提拉精華面膜)的優異的彈性和彈性是由特殊面料升製成。刺激粘合成分被排除在外,並有效地管理臉頰,有效的咖啡因,穆拉哭,磷脂酰膽鹼,塔塔里克酸成分的脂肪。 . Avajar完美V提拉面膜重新定義你的下巴線與定制治療20分鐘一天。使用特殊面料,獨家為皮膚提拉屬性,排除刺激粘附成分,包含一整瓶高濃度的精華,通過低溫熟化過程,織物和液體不能分離Avajar完美V提拉面動態穩定並從未撕裂。#hkigshopping#fitness #likes #liketeam #like4like #likes4likes #likebackteam #likesforlikes #tagsforlike#減肥#宿便#瘦身#酵素#日本#korea#vmask#avajarmask#avajar#avajarv臉面膜

A post shared by 招收代理🏅Yuzu.mi/Tremella酵素®️減肥瘦身 (@beauty_shopk) on

แม้ว่าอาจดูเป็นๆไปได้ยากแต่แผ่นมาสก์เหล่านี้มีประสิทธิภาพสูงสุดกับเหนียง(ปัญหาผิวบริเวณใต้คางไม่กระชับ) ซึ่งแผ่นมาส์กนี้ทำให้ผิวของคุณกระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องไปทำศัลกรรม

 

  1. ผลิตภัณฑ์ความงามจากบรอกโคลี

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ไม่สามารถทานบรอกโคลีได้ ตอนนี้คุณสามารถได้ประโยชน์จากผักชนิดนี้โดยไม่ต้องกิน เพราะผลิตภัณฑ์ความงามที่มีสารสกัดจากบรอกโคลีกำลังเป็นที่นิยม ส่วนผสมนี้นำมาใช้เพื่อบำรุงและรักษาสิว ทั้งยังเพิ่มการผลิตคอลลาเจนได้อีกด้วย

 

  1. น้ำหวานจากต้นเบิร์ชผลิตภัณฑ์ความงามรูปแบบใหม่

น้ำหวานนี้สกัดเอาน้ำเลี้ยงจากต้นเบิร์ชมาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ความงามโดยส่วนมากใช้แทนน้ำในเครื่องสำอาง เพราะมีกรดอะมิโน 17 ชนิด แร่ธาตุ เอนไซม์ โปรตีน สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินซึ่งทั้งหมดนี้เป็นประโยชน์ต่อผิวอย่างมาก นอกจากนี้ น้ำเลี้ยงยังสามารถนำมาทำเป็นน้ำเชื่อมสำหรับให้รสหวานหรือดื่มเพื่อสุขภาพได้อีกด้วย

 

  1. ที่มาส์กหน้าให้ความร้อนซึ่งให้ผลลัพธ์เหมือนกับการซาวน่า

ที่มาส์กหน้านี้ให้ความร้อนด้วยตัวเองได้เมื่อสัมผัสกับผิวหนังและอากาศ สร้างผลลัพธ์ที่คล้ายกับการซาวน่าโดยที่คุณสามารถทำอยู่ที่บ้านได้ โดยความร้อนจะทำให้รูขุมขนของคุณเปิดและทำให้ผิวรู้สึกสะอาดสดชื่น

 

  1. ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจากมายองเนส

 

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมจากมายองเนสผลิตโดยผู้ผลิตชาวเกาหลีซึ่งมีส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการจากมายองเนส และสรรพคุณเหล่านี้ทำให้ผมของคุณดูสดใสแข็งแรงขึ้นได้ และโชคดีที่ผลิตภัณฑ์นั้นไม่ได้มีกลิ่นเหมือนมายองเนส แต่มีกลิ่นเหมือนวานิลลาซึ่งก็คงจะดีกับผู้บริโภคมากกว่ากลิ่นซอสสีขาวเปรี้ยว ๆ นั้น

(440)