ภาพความน่ารักของเด็กๆและพี่เลี้ยงตัวโตของพวกเขา

ส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบของความน่ารักนี้ถูกถ่ายทอดออกมาโดย ช่างภาพชื่อ Andy Seliverstoff  จาก St.Petersburg  เขาเป็นแรงบันดาลใจในช่วงเวลาที่เด็ก ๆ และเพื่อนสี่ขาของพวกเขาอยู่ด้วยกัน จะเห็นได้ว่าเด็ก ๆ มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนตัวโตของพวกเขา

Seliverstoff สนใจการถ่ายภาพมานานแล้ว แต่เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขาได้ตัดสินใจมุ่งเน้นไปที่การถ่ายภาพสุนัข และจากความรักสุนัขของเขาได้เป็นแรงบันดาลใจให้เขาสร้างเรื่องราวที่สุดน่าประทับใจนี้ขึ้นมา

ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งเล่นในทุ่งหญ้าหรือหิมะ เล่นบอลหรือเพียงแค่เฝ้าดูการเคลื่อนไหวต่างๆ รอบตัวเด็ก ๆ และสุนัขของพวกเขามองกันและกันด้วยความรักความอบอุ่นราวกับพวกเขากำลังมองเห็นบ้านในตัวอีกฝ่าย

นอกจากเป็นเพื่อนที่แสนดีแล้วสุนัขมักจะกลายเป็นเตียงที่สะดวกสบายหรือสถานที่ที่ปลอบโยนสำหรับเด็กน้อยที่อยากพักผ่อนหรือพิงบนเจ้ายักษ์อ่อนโยนเหล่านี้ แถมพวกมันคอยยังปกป้องเด็ก ๆ อีกด้วย

Seliverstoff ใช้เวลาเป็นนานในการทำความรู้จักเกี่ยวกับสุนัขของเขาเพื่อให้เขาสามารถจับภาพบุคลิกเหล่านั้นผ่านเลนส์กล้องได้ ในภาพทั้งหมดเหล่านี้สิ่งหนึ่งที่ชัดเจนที่สุดคือ สุนัขรักเจ้าเด็กตัวน้อย ๆ อย่างแน่นอน

--- ---

(3213)