สุนัขช่วยเหลือฟินจนไม่อยากลุกไปไหน เมื่อได้เจอการ์ตูนตัวโปรดอย่าง โดนัลด์ ดั๊ก

Nala คือสุนัขช่วยเหลือที่ถูกรับมาเลี้ยงเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ไม่ว่าแม่ของมันจะไปไหน ก็จะต้องมีนาลาตัวติดเป็นคู่ซี้ด้วยเสมอ แต่สถานที่ที่ทั้งคู่ชื่นชอบมากที่สุด ก็คือดิสนีย์เวิลด์

Megan Leigh กล่าวว่า เธอและเจ้านาลาไปดิสนีย์เวิลด์มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน และเราสนุกมากทุกครั้งที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันที่นี่ กิจกรรมที่ชอบที่สุดก็คือการได้พบปะกับเหล่าตัวการ์ตูน และมันจะตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เห็นตัวละครใหม่ๆ เดินผ่านมา เมแกนเองก็มีความสุขกับช่วงเวลาแสนพิเศษนี้เช่นกัน

ครั้งล่าสุดที่ไปเที่ยวด้วยกัน เจ้านาลาก็ได้พบกับโดนัลด์ ดั๊ก พอเขาเดินเข้ามาหามัน ก็ทำให้ทุกคนรอบๆ ต่างให้ความสนใจ และออกอาการเอ็นดูกันยกใหญ่ ขณะที่โดนัลด์ ดั๊กกำลังเล่นกับเจ้านาลา มันก็วางหัวลงบนตักของเขาและแทบจะไม่อยากขยับตัวไปไหนเลย แถมยังจุ๊บกันไปมาไม่หยุด

--- ---

ทุกคนที่เห็นภาพนั้นต่างอดยิ้มและหัวเราะให้กับความน่ารักของทั้งคู่ไม่ได้ และยินดีที่จะปล่อยให้มันมีความสุขกับตัวการ์ตูนตัวโปรดได้ตามอัธยาศัย

สุดท้ายก็ถึงเวลาที่ต้องจากกัน และมีเพียงภาพถ่ายสุดน่ารักไว้เป็นหลักฐาน แต่ความดราม่าก็คงอยู่ได้ไม่นาน เพราะอย่างไรเสียเจ้านาลาและแม่ของมันก็ต้องมาเที่ยวที่นี่อีกบ่อยๆ อยู่แล้ว และมันก็จะได้พบกับเหล่าตัวการ์ตูนที่มันรักได้ในอีกไม่ช้าแน่นอน

ที่มา Thedodo

(4947)