มาดูแฟชั่นความสวยความงามแปลกๆในปี 2018 ที่ผ่านมากัน!

ปี 2018 ผ่านมาเพียง 7 เดือนก็มีเรื่องราวแฟชั่นแปลกๆมากมายมาให้เราได้เห็นอยู่เรื่อยๆในโลกโซเชียล บางแฟชั่นก็ดูสวยงาม แต่บางแฟชั่นเราเข้าไม่ถึงจริงๆว่าทำไปเพื่ออะไร เหล่านี้คือรูปภาพแฟชั่นแปลกๆบนแอปยอดฮิตอย่างอินสตาแกรมในปี 2018 ที่ผ่านมา แต่ละแฟชั่น แต่ละเทรนดูกินกันไม่ลงเลยทีเดียว

1. การเขียนคิ้วแบบไม้แขวนเสื้อ แฟชั่นการเขียนมงกุฎของใบหน้าให้กลายเป็นไม้แขวนเสื้อนี้มาจากบัญชีผู้ใช้ที่มีชื่อว่า @skyzeditz เธอเป็นบิวตี้เมคอัพชื่อดังที่มีผลงานสร้างสรรค์ทั้งที่สวยๆและแปลกๆมากมาย

 

2. เล็บฟัน แฟชั่นการทำเล็บให้เป็นฟันที่เหมือนฟันจริงๆมากขนาดนี้เป็นผลงานของ บัญชีผู้ใช้ที่มีชื่อว่า @nail_sunny ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 1.7 ล้าน

 

3. สวนบนคิ้ว ทิ้งเทรนแฟชั่นมงกุฎดอกไม้ไว้ในปี 2014 ในปี 2018 นี้ต้องเป็นการประดับออกไม้บนคิ้วเท่านั้น รูปนี้เป็นผลงานของเมคอัพอาร์ตติสสาว ที่ใช้ชื่อบัญชีว่า @makeup_by_darin

 

4. Halo brows อีกหนึ่งเทรนแฟชั่นที่ทำการสร้างสรรค์ดัดแปลงมงกุฎของใบหน้าให้ออกมาดูแปลกโดยบัญชีผู้ใช้ที่มีชื่อว่า @hannahdoesmakeupp

 

5. เล็บที่สามารถหวีผมได้ ไม่จำเป็นต้องพกหวีให้ยุ่งยาก เหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบสางผม ผลงานจากบัญชีผู้ใช้ ผู้สร้างเล็บสุดสร้างสรรค์ @nail_sunny

--- ---

 

6. การตกแต่งตาด้วยแมลง ผลงานจากบัญชีที่มีชื่อว่า @butterflyjasmine49 นอกจากการตกแต่งตาที่แปลกแหวกแนวด้วยแมลงแล้ว บัญชีผู้ใช้นี้ยังชอบที่จะแต่งหน้าในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เป็นการแต่งหน้าที่มาพร้อมศิลปะแบบจัดเต็ม

 

7. ก้นติดกลิตเตอร์ แฟชั่นระยิบระยับที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปชุดบิกินี่ในช่วงซัมเมอร์นี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยรูปนี้เป็นผลงานของบัญชีที่มีชื่อว่า @gogetglitter

 

8. เล็บเกลียว มันคือแฟชั่น แฟชั่นก็เป็นเรื่องของงานศิลปะ แม้คุณจะไม่เข้าใจแฟชั่นนี้เท่าไหร่ แต่ก็มีสาวๆหลายคนชื่นชอบ และอยากทำ เป็นผลงานของ @kiaraskynails

 

9. คิ้วแบบ 90 องศา ผลงานคิ้วตามหลักเลขาคณิตว่าด้วยเรื่องมุมฉากนี้สร้างสรรค์โดยบัญชีที่มีชื่อว่า @vforvoid

 

10. คิ้วหางปลา เพิ่มความพริ้วของคิ้วให้เหมือนปลาที่แหวกว่ายอยู่ในน้ำ ด้วยการเขียนคิ้วให้เหมือนหางปลา เป็นผลงานของ @skyzeditz

(761)