เมนูอาหารโดย Amanda Meixner บล็อกเกอร์ชื่อดังที่จะช่วยลดรอบเอวของคุณได้

การลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่ยาก  จำเป็นต้องใช้ทั้งความเสียสละ ความพยายาม และมีวินัย โดยเฉพาะเมื่อมีสิ่งเร้าที่มีอยู่รอบกาย  ลองเปรียบเทียบมื้ออาหารของคุณกับตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ มันจะทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงปริมาณแคลเลอรี่ที่มากมาย สุดท้ายคุณก็จะสามารถทำตามสิ่งที่คุณตั้งเป้าเอาไว้ได้

Amanda Meixner ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและบล็อกเกอร์ที่มีผู้ติดตามบนสื่อออนไลน์เยอะมาก ในบล็อกอาหารลดน้ำหนักที่เธอสร้าง มันถูกทำให้ดูเข้าใจง่าย ซึ่งอิงตามข้อมูลและการเปรียบเทียบที่น่าสนใจ ด้วยคำแนะนำและเคล็ดลับเมนูไดเอทมีผลทำให้มันเป็นที่สนใจบนอินสตาแกรม ที่เธอมีผู้ติดตามมากถึง 700,000 คน

“ฉันได้ปรับแต่งมันเล็กๆ น้อย” เธอกล่าว“ นี่ไม่เพียงแต่จะช่วยให้รอบเอวคุณเล็กลงแต่ยังช่วยให้สุขภาพคุณดีขึ้นด้วย” เนื่องจากเราได้เลือกอาหารหลายๆ มื้อในแต่ละวัน Amanda จึงจำเป็นต้องคิดอย่างรอบคอบและจัดระเบียบมัน อย่างเช่น มันฝรั่งทอดแทนป๊อปคอร์น ดื่มการแฟดำแทนกาแฟลาเต้ที่ เต็มไปด้วยน้ำตาดาร์คชอกโกแลตแทนอันที่ผสมไปด้วยน้ำตาล การเตรียมอาหารแต่ละมือด้วยความยากลำบาก ดังนั้นเพื่อไม่ให้คุณจบลงด้วยการกลับไปกินมันฝรั่ง เราจึงนำเสนออะไรที่ง่ายๆ สำหรับคุณเพื่อช่วยในการตัดสินใจอาหารแต่ละมื้อ

 

 

<------------->

 

ดูสารคดีสำรวจโลก

 

<------------->

 

ติดตามเพิ่มเติมใน meowmeix

(6385)