น่าชื่นชมสุดๆ นักแสดงใจบุญพาเด็กกว่าพันคนไปเที่ยวดิสนีย์เวิลด์ฟรี

ใครๆ ก็รักและชื่นชมเหล่าคนดังที่ใช้ชื่อเสียงและเสียสละรายได้ของตัวเองเพื่อช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาส หนึ่งในนั้นก็คือ Gary Sinise นักแสดงที่สำหรับผู้ใหญ่อาจคุ้นหน้าคุ้นตาจากบทนายทหารผ่านศึกพิการในภาพยนตร์ชื่อดังอย่างฟอร์เรสต์กัมพ์ และซีรีส์สืบสวนอย่าง CSI แต่สำหรับเด็กๆ กว่าพันคน พวกเขารู้จักนักแสดงผู้นี้ในฐานะชายผู้ใจดี

จากบทบาทที่เกี่ยวพันกับเรื่องราวของทหารผ่านศึกนี่เอง ที่ทำให้เขาก่อตั้งมูลนิธิขึ้นในชื่อ Gary Sinise Foundation เพื่อช่วยเหลือครอบครัวของทหารผ่านศึก หนึ่งในโครงการที่เขาจัดขึ้นมีชื่อว่า “Snowball Express” เริ่มขึ้นเมื่อปี 2017 ซึ่งเป็นโครงการที่มีวัตถุประสงค์ในการสร้างความสุขให้กับลูกๆ ของทหารที่สละชีวิตอย่างกล้าหาญในระหว่างรบ โดยการพาเด็กๆ กว่า 1,700 คนไปท่องเที่ยวในสถานที่ที่เป็นความใฝ่ฝันของพวกเขาอย่างดิสนีย์เวิลด์เป็นเวลาถึง 5 คืน

 

<------------->

 

 

<------------->

 

นอกจากนี้ยังมีการจัดงานเพื่อรำลึกถึงทหารผ่านศึก ที่มีทั้งการแสดงความสามารถของเด็กๆ และคอนเสิร์ตที่สร้างทั้งความประทับใจ ความสุข และความสนุกสนานให้กับเด็กๆ อีกด้วย

ถึงแม้ครอบครัวของทหารที่เสียชีวิตจะได้รับเหรียญกล้าหาญและการเชิดชูจากผู้คนจำนวนมาก แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือลูกๆ ของทหารเหล่านั้นจะต้องไม่รู้สึกเดียวดาย การเติมเต็มความฝันและอยู่ร่วมกันในทริปนี้จะช่วยเยียวยา รวมถึงสร้างมิตรภาพและความผูกพันที่เหนียวแน่นระหว่างพวกเขาได้เป็นอย่างดี

(943)